Tin hoạt động

Giao lưu họp mặt nhân ngày 8/3

08:00 12/01/2017

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2016) và hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Trường (1976-2016); sáng ngày 08/3/2016, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (CĐCS) và Ban Nữ công đã tổ chức “Giao lưu họp mặt nhân ngày 8/3” tại Hội trường Lầu 2, Tôn Thất Đạm, quận I, TP.HCM.
   Tham dự giao lưu có thầy Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Nhung – Nguyên Phó Hiệu trưởng, Nguyên Chủ tịch CĐCS; thầy Trần Chí Chinh – Phó Chủ tịch CĐCS, thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư Đoàn trường, cô Hồ Thị Ngọc Tuyền – Trưởng Ban Nữ công cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn trường.
   Phát biểu khai mạc, thầy Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và biểu dương những thành tích của  nữ đoàn viên công đoàn và người lao động đã đạt được trong thời gian qua. Thầy mong muốn đội ngũ nữ đoàn viên công đoàn và người lao động của nhà trường sẽ luôn làm tốt vai trò, thiên chức vô cùng quan trọng và cao quý của người phụ nữ trong mỗi gia đình; để từ nền tảng vững chắc đó luôn cố gắng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

NGƯT.PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu khai mạc Hội thi cắm hoa giấy.
   Bên cạnh phần giao lưu, Ban Nữ công còn tổ chức hội thi “Cắm hoa giấy nghệ thuật”. Để góp phần tạo ra không khí đoàn kết, ấm cúng và khuyến khích các nam công đoàn viên thể hiện sự quan tâm đối với phái nữ mà mình yêu thương, Ban Tổ chức quy định trong mỗi đội dự thi (3 thành viên) phải có tối thiếu là một nam. Hội thi đã thu hút được 20 đội tham gia, đến từ các công đoàn bộ phận (CĐBP) và tổ công đoàn trong toàn Trường.
   Thành phần Ban Giám khảo gồm có: thầy Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hồ Trần Hùng – Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị và cô Nguyễn Nhi Quang – Giảng viên khoa Ngân hàng.

Ban giám khảo chấm các phần thi của các đội.
   Qua thời gian thi 90 phút, từ những đôi bàn tay khéo léo, từ sự sáng tạo tinh tế của anh chị em trong toàn Trường, các loài hoa đã rực rỡ khoe sắc. Mỗi đội thi mang đến một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được đầu tư khá công phu và có ý nghĩa thể hiện được chủ đề của hội thi là “Hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Trường”.

Các đội cố gắng hoàn thành bài thi của đội mình.
Kết quả Hội thi: 
   - Giải nhất: “Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM vững tin phát triển và hội nhập” của CĐBP Phòng - Quản lý Công nghệ Thông tin.
   - Giải Nhì: “Sắc hồng BUH” của CĐBP Trung tâm Hỗ trợ sinh viên
   - Giải Ba: “Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM hội nhập quốc tế” của CĐBP các Trung tâm
   - Giải Khuyến khích: “BUH trong tim tôi” của CĐBP Công tác sinh viên và “Đoàn kết” của CĐBP Phòng Đào tạo Tại chức.

   Các tác phẩm của hội thi sẽ được dùng để tô thêm nét màu tươi thắm trên bức tranh Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.Các đội đoạt giải trong phần rút thăm may mắn.
   Ngày lễ 8/3 của nữ đoàn viên công đoàn và người lao động của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2016 vui tươi, sôi nổi và có ý nghĩa đặc biệt hơn vì toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên và học viên nhà trường đang nỗ lực thi đua lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Trường (1976-2016). 
   Kết thúc Hội thi, thay mặt Ban Tổ chức cô Hồ Thị Ngọc Tuyền – Trưởng Ban Nữ công cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và đặc biệt hoan nghênh tinh thần nhiệt tình tham gia của các đoàn viên công đoàn và người lao động của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, những con người không chỉ giỏi công việc giảng dạy, chuyên môn mà còn rất khéo léo, tinh tế trong cuộc sống.  
Tin: Yên Tâm
Hình: Dĩ Thoại